Sàn giao dịch Tập Đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang

Dự án khu dân cư thu nhập thấp – phường Vĩnh Quang

TỔNG QUAN

Trong xu thế phát triển của nền kinh tế, phân khúc thị trường nhà ở trung bình và thấp sôi động hơn, do người có thu nhập không cao đã có điều kiện tích lũy, mong muốn cải thiện, tạo dựng nếp nhà mới khang trang, không gian sống phù hợp để nghỉ ngơi và tái tạo sức lao động sau thời gian làm việc nhất định.

Dự án Khu tái định cư và dân cư thu nhập thấp Phường Vĩnh Quang là công trình đầu tiên trên địa bàn do Công ty tự tạo lập quỹ đất, đầu tư vào phân khúc thị trường nhà ở trung bình và thấp, mang cơ hội đến những người kinh tế gia đình hạn chế, được sở hữu ngôi nhà của mình để an cư lạc nghiệp. Trong khu vực đô thị, đây là dự án đầu tư có quy mô tương đối lớn với tổng diện tích 16,57 ha, trong đó đất ở 7,4 ha bố trí 764 căn nhà, còn lại là diện tích xây dựng hạ tầng kỹ thuật; công trình công cộng thiết yếu phục vụ đời sống cộng đồng như trường học, chợ, trạm xá, công viên.

VỊ TRÍ
.
Dự án có vị trí thuộc tuyến đường đi Hà Tiên- Kiên Lương cách trung tâm Thành phố Rạch giá 1 km, đây là đô thị loại 3 và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tỉnh Kiên giang.
.
Rạch giá cách Thành phố Hồ Chí Minh 248 km, Cần Thơ 120 km, An Giang 70 km, Thị xã Hà Tiên 90 km, đảo Phú Quốc 120 km và biên giới Campuchia 100 km; điều kiện lưu thông thuận lợi có thể đi đến các nơi bằng phương tiện giao thông thủy, bộ và hàng không. Với điều kiện tự nhiên là biển hiền hòa, liền kề với đồng bằng, nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, nên tuy cách xa các đô thị lớn nhưng Rạch giá vẫn có sức hấp dẫn nhà đầu tư, người lao động di dân đến làm ăn sinh sống.
QUY MÔ
.
Diện tích dự án         : 165.887,1 m2
.
Diện tích xây dựng   : 73.387,1 m2
.
Tổng số căn hộ        : 764
SƠ ĐỒ VỊ TRÍ
MẶT BẰNG TỔNG THỂ
HÌNH MẪU NHÀ TRONG DỰ ÁN
Mẫu nhà số 01 Mẫu nhà số 02
Mẫu nhà số 03 Mẫu nhà số 04
Mẫu nhà số 05